Thi Công Bảng Hiệu Chữ Nổi Mica Gắn Đèn Led Chi Tiết Đơn Giản Nhất

Chữ nổi mica gắn đèn led hay còn gọi là chữ nổi mica âm đèn led, là một trong những mẫu biển hiệu rất quan trọng và không thể thiếu với các đơn vị kinh doanh lớn nhỏ.

Bảng hiệu chữ nổi mica sẽ giúp nâng tầm thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới, thu hút khách hàng chú ý đến thương hiệu của bạn nhiều hơn.

Chữ nổi mica gắn led là gì ?

Chữ nổi mica gắn đèn đèn led không những đẹp ban ngày, mà còn lung linh, bắt mắt về đêm. Kiểu chữ mica quảng cáo này đang rất được ưu chuộng.

Mica : là một loại nhựa tổng hợp có đặc tính nhẹ, đa sắc, dễ gia công lắp đặt, giá thành rẻ nên được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực làm biển quảng cáo, đặc biệt là những tấm biển quảng cáo ngoài trời hoặc gắn lên các biển ALu.

Chữ nổi: hay còn gọi là chữ hình hộp 3D dùng chất liệu mica hoặc đồng, inox , foam… Được gia công cắt CNC hoặc cắt lazer có kích thước đa dạng khác nhau tùy theo từng nhu cầu thiết kế của khách hàng.

Chữ nổi Mica gắn đèn led : hay còn gọi là chữ nổi Mica sử dụng chữ nổi mica hay chữ mica uốn thành hộp 3D đi led bên trong chữ mặt sau dán foamex cố định để bắt vào tấm biển nền.

Chữ có thể thắp sáng trên bề mặt bộ chữ cả ban ngày lẫn ban đêm bằng đèn Led. Hệ thống đèn thắp sáng bề mặt bộ chữ gây hiệu ứng quảng cáo tốt hơn và ấn tượng với khách hàng.

Những mẫu biển quảng cáo Mica gắn đèn led thông dụng

Chữ mica màu, gắn chân inox nổi 3D, đèn LED sáng mặt chữ. bien mica, biển mica, chữ nổi mica, chu noi mica. Chữ mica màu, lọng viền inox vàng xước, uốn chân …

Chữ nổi mica gắn đèn led có hông: biển là sự kết hợp hoàn hảo giữa INOX đồng và Mica..Tạo nên tính chuyên nghiệp, sự sang trọng và tinh tế.

Chữ nổi mica: Toàn bộ biển được làm bằng chất liệu mica, với sự tao nhã của hộp chữ nổi mica, loại này có thể gắn led theo nhu cầu của khách hàng, với loại này sự sang trọng và thể hiện tính chuyên nghiệp không kém.

Chữ nổi mica chân bằng tấm Fomart : Loại biển này mặt chữ dùng chất liêu mica còn chân chữ bằng tấm Fomart cũng tạo nên sự sang trọng hiện đại không kém 2 loại biển mica đèn led trên.

Quảng cáo Khương Đại Phát

Cơ sở 1: Bản Diễn, Xã Tam Tiến, Huyện Yên Thế, Tỉnh Bắc Giang
Cơ sở 2: Thành phố Bắc Ninh
Cơ sở 3: Phổ Yên – Thái Nguyên
Hotline: 0825 898 928
Email: khuongdaiphat888@gmail.com
Website: khuongdaiphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.