Xu hướng lắp đặt biển quảng cáo tại Thái Nguyên được ưa chuộng nhất năm 2022

Hiện nay các  cửa hàng đầu tư rất nhiều về chất lượng dịch vụ nội ngoại thất và biển quảng cáo là 1 trong những dịch vụ không thể thiếu tạo nên sự chuyên nghiệp và thu hút khách hàng. Biển quảng cáo tại Thái Nguyên hy vọng khách hàng sẽ lựa chọn được mẫu biển phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Top biển quảng cáo tại Thái Nguyên đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Xu hướng làm biển quảng cáo ngày hiện nay ngày càng được ưa chuộng. Trên các con đường, các tuyến phố lớn nhỏ ở các khu vực thành phố, mọi người thường thấy những tấm biển được lắp tại các cửa hàng, công ty. Biển hiệu quảng cáo thẩm mỹ, hiện đại và tiết kiệm chi phí luôn là giải pháp hàng đầu cho mỗi đơn vị .

Top biển quảng cáo tại Thái Nguyên đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay
Top biển quảng cáo tại Thái Nguyên đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

1. Làm biển hiệu quảng cáo tại Thái Nguyên – Biển hiệu alu

Bảng hiệu alu đang là một xu hướng mới nhất trong các loại bảng hiệu quảng cáo, với chi phí thiết kế và thi công mặt dựng alu có cao hơn so với một số  loại biển quảng cáo khác, nhưng tính thẩm mỹ cao đa dạng mẫu mã nên rất được ưa chuộng.

Tấm Aluminium thường được sử dụng làm tấm ốp mặt tiền nhằm tạo bề mặt phẳng cho các mặt bằng thương mại, showroom, cửa hàng nhằm tăng thêm sự thu hút, thẩm mỹ và sang trọng cho mặt tiền. Trong lớp này, chúng ta có thể áp dụng chữ nổi để hiển thị thông tin về sản phẩm, dịch vụ, địa chỉ liên hệ, v.v. của cửa hàng hoặc công ty.

Chữ nổi thường được làm từ các vật liệu như nhôm, mica, đồng hoặc thép không gỉ. Trên mặt chữ nổi có thể gắn thêm đèn led để làm nổi bật trong bóng tối hoặc tăng độ sáng giúp ích cho khách hàng. Dễ dàng nhận ra công ty của bạn, tăng hiệu quả công ty nhờ sức hấp dẫn.

Làm biển hiệu Alu quảng cáo tại Thái Nguyên 
Làm biển hiệu Alu quảng cáo tại Thái Nguyên

2. Làm biển hiệu quảng cáo đèn LED.

Bảng hiệu quảng cáo đèn Led là một loại bảng hiệu quảng cáo được sử dụng dễ nhận biết vào ban ngày cũng như ban đêm. Bảng hiệu đèn led thiết kế bền bỉ, chắc chắn đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như phản hồi tốt từ khách hàng.

Đặc tính nổi bật của bảng hiệu LED:

Tiêu thụ ít, hiệu suất phát sáng cao, tiết kiệm điện. Tuổi thọ bóng đèn dài hơn 50.000 giờ, tiết kiệm chi phí bảo trì, thay thế, bảo dưỡng. Có nhiều loại điện dung khác nhau phù hợp nhu cầu sử dụng. để thích ứng với các nhu cầu và thiết kế khác nhau

Các tùy chọn tùy chỉnh tốt. Do những đặc điểm nổi bật trên mà biển LED ngày nay được ứng dụng rộng rãi vào mục đích quảng cáo và hiện nay được sử dụng rộng rãi thay thế cho biển quảng cáo hộp đèn, biển hiệu đèn neon. Với nhiều mẫu bảng hiệu quảng cáo đèn led lớn nhỏ được chúng tôi thiết kế và thi công tại Hà Nội, các khu vực giáp ranh và các tỉnh phía Bắc, với đội ngũ chuyên viên quảng cáo lành nghề, giàu kinh nghiệm, phục vụ tận tình và chu đáo. Chúng tôi tin chắc có thể đáp ứng mọi yêu cầu và đảm bảo sự hài lòng tối đa của khách hàng.

Biển quảng cáo Thái Nguyên

Cơ sở 1: Bản Diễn, Xã Tam Tiến, Huyện Yên Thế, Tỉnh Bắc Giang
Cơ sở 2: Thành phố Bắc Ninh
Cơ sở 3: Phổ Yên – Thái Nguyên
Hotline: 0825 898 928
Email: khuongdaiphat888@gmail.com
Website: khuongdaiphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.