Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo Led tại Bắc Giang chất lượng

Thế nào là bảng hiệu quảng cáo led?

Bảng hiệu quảng cáo led là thiết bị gồm hệ thống các chuỗi đèn LED ghép lại với nhau tạo thành một bảng đèn Led theo kích thước và hình dáng thiết kế. Với khả năng hiển thị ấn tượng, điều khiển tùy biến, tạo hiệu ứng dễ dàng thông qua phần mềm điều khiển làm cho tấm bảng hiệu gây sự chú ý, sinh động, lung linh đặc biệt là vào ban đêm. Mặc dù chi phí cao hơn một số loại hình quảng cáo khác nhưng bảng hiệu quảng cáo led Bắc Giang luôn mang lại hiệu quả cao hơn gấp nhiều lần.

Thi công bảng hiệu led giá rẻ tại Bắc Ninh
Thi công bảng hiệu led giá rẻ tại Bắc Giang

Đặc điểm của bảng hiệu quảng cáo Led Bắc Giang

– Công suất thấp, hiệu quả chiếu sáng cao, tiết kiệm điện.

– Tuổi thọ đèn cao trên 50.000h, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, thay thế và bảo trì

– Có nhiều loại công suất khác nhau phù hợp với nhu cầu và các mẫu thiết kế khác nhau

– Khả năng tùy biến tốt.

Ưu điểm của bảng hiệu quảng cáo Led Bắc Giang?

Có thể nói, ánh sáng là linh hồn của một biển quảng cáo hiện đại. Tất cả chúng ta đều không thể tưởng tượng ra việc những biển quảng cáo ngày nay thiếu đi ánh sáng. Có nhiều cách để chiếu sáng bảng hiệu quảng cáo nhưng đèn led là những thứ quan trọng nhất.

Thi công bảng hiệu đèn led giá rẻ tại Khương Đại Phát
Thi công bảng hiệu đèn led giá rẻ tại Khương Đại Phát

Quảng cáo bằng hộp đèn LED được ưa chuộng vì những ưu điểm vượt trội. Những lợi thế mà quảng cáo hộp đèn mang lại có thể kể đến như:

– Đa dạng về hình dáng và màu sắc: Các mẫu đèn hộp LED đặc biệt rực rỡ về màu sắc và độ sáng sẽ lập tức thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng. Màu sắc của quảng cáo đèn LED là không hề giới hạn, mang đến sự sống động, chân thật cho hình ảnh sản phẩm.

– Độ bền cao và chịu được áp lực dưới thời tiết khắc nhiệt.

– Dễ sử dụng, vì được lắp đặt đầy đủ nguồn, dây điện chắc chắn nên người sử dụng chỉ việc cắm điện là có thể sử dụng biển quảng cáo.

Bảng hiệu quảng cáo LED hộp cỡ lớn

Đầu tiên là bảng hiệu LED hộp cỡ lớn, loại này sử dụng để đặt phía trên cửa hàng giống như bảng hiệu Alu hay mica. Tuy nhiên do sự phức tạp trong thi công và hiệu ứng ban ngày không hiệu quả nên loại bảng này không được sử dụng nhiều như bảng vẫy.

Bảng hiệu đèn LED vẫy

Bảng hiệu LED vẫy là loại bảng có kích thước vừa và nhỏ, được treo ở trước cửa hàng trong tầm mắt của người di chuyển. Có tác dụng thu hút, vẫy gọi khách hàng nên được gọi là bảng hiệu LED vẫy. Kích thước chỉ khoảng từ 30 x 50cm đến 60  x 80cm nên giá thành loại này khá rẻ.

Bảng hiệu đèn LED ma trận

Loại cuối cùng mà chúng tôi muốn nói đến đó chính là bảng hiệu LED ma trận. Đây là loại bảng hiệu LED cỡ lớn hoặc dài, và thường được sử dụng khi có nhiều thông tin, hình ảnh muốn truyền tải.

LED ma trận thường có 5 màu chủ đạo gồm: trắng, đỏ, xanh dương, xanh lá, vàng. Cách sắp xếp các bóng đèn LED sẽ theo hàng hoặc theo cột giống như ma trận. Đây cũng là loại bảng hiệu LED có giá thành cao nhất, mức giá sẽ không tính theo bảng mà tính theo m2.

Ứng dụng của bảng hiệu quảng cáo Led 

– Do những đặc điểm nổi trội trên nên hiện nay biển quảng cáo đèn Led đã được ứng dụng rất nhiều cho mục đích quảng cáo và hiện nay đã được sử dụng khá nhiều thay cho biển quảng cáo, hộp đèn, biển đèn neon sign.

– Với rất nhiều biển đèn Led quảng cáo lớn nhỏ mà chúng tôi đã Thiết kế thi công biển quảng cáo tại Bắc Giang, các vùng lân cận và các tỉnh thành phía Bắc, cùng đội ngũ thợ quảng cáo lành nghề, giàu kinh nghiệm, sự tận tình, chu đáo trong phục vụ. Quảng cáo Bắc Giang hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng được bất kỳ yêu cầu nào, đảm bảo sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Thi công bảng hiệu đèn LED
Thi công bảng hiệu đèn LED

Thiết kế thi công biển quảng cáo tại Bắc Giang cho Homyland

Quảng cáo Bắc Giang

Cơ sở 1: Bản Diễn, Xã Tam Tiến, Huyện Yên Thế, Tỉnh Bắc Giang
Cơ sở 2: Thành phố Bắc Ninh
Cơ sở 3: Phổ Yên – Thái Nguyên
Hotline: 0825 898 928
Email: khuongdaiphat888@gmail.com
Website: khuongdaiphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.