Thi công bảng hiệu

QUẢNG CÁO KHƯƠNG ĐẠI PHÁT với đội ngũ thiết kế – thi công nhiều kinh nghiệm, tinh thần làm việc chuyên nghiệp kết hợp công nghệ máy cắt laser, CNC… nhiều năm qua đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm quảng cáo ngoài trời bằng chữ nổi rất ấn tượng, đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cao, luôn được khách hàng tín nhiệm .

Làm bảng hiệu Hộp đèn, bảng hiệu đèn led, hộp đèn mica đèn led chữ nổi, đèn neon sign hiện nay đã trở nên phổ biến nhiều công ty sử dụng tạo sự sang trọng đẳng cấp cho công ty, quán cà phê, nhà hàng. Một phần đóng góp không nhỏ củng cố niềm tin khách hàng với thương hiệu của mình !

Sử dụng chữ nổi để trang trí quảng cáo, làm bảng hiệu quảng cáo, đặc biệt là lĩnh vực quảng cáo ngoài trời từ lâu đã trở thành một dịch vụ khá phổ biến, thông dụng đối với những nhà thi công quảng cáo cũng như đối với các chủ doanh nghiệp.

Các chủ cơ sở kinh doanh Làm bảng hiệu rất chú trọng tới tính thẩm mỹ cũng như sự nổi bật mà nó mang lại. Vật liệu để làm chữ nổi cũng rất đa dạng như : chữ inox, chữ alu, chữ mica, chữ gỗ, chữ tôn …Tùy sở thích, tùy bối cảnh không gian mà chủ đầu tư hoặc các nhà tư vấn thiết kế quảng cáo lựa chọn cho mình một chủng loại thích hợp để làm nổi bật chủ đề cần quảng bá cho thương hiệu, sản phẩm.

QUẢNG CÁO KHƯƠNG ĐẠI PHÁT

Địa chỉ: Bản Diễn, Xã Tam Tiến, Huyện Yên Thế, Tỉnh Bắc Giang
Phone: 0825 898 928
Hỗ trợ tư vấn 24/24: 0825 898 928
Email: khuongdaiphat888@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.